So sánh 4 loại bình có van khí Pro-flo của Pur

So sánh 4 loại bình có van khí Pro-flo của Pur

So sánh 4 loại bình có van khí Pro-flo của Pur

So sánh 4 loại bình có van khí Pro-flo của Pur

So sánh 4 loại bình có van khí Pro-flo của Pur
So sánh 4 loại bình có van khí Pro-flo của Pur

Tư vấn

So sánh 4 loại bình có van khí Pro-flo của Pur

10-01-2018 07:36:05 PM

Nhiều mẹ thắc mắc không biết nên chọn loại bình nào cho bé con, hôm nay Pur tư vấn để các mẹ chọn cho bé loại bình phù hợp nhé!

Điểm giống nhau:

  • Cả 4 loại bình này đều có van khí Pro-flo đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Pur: bé chỉ cần mút 2 giây là có sữa trong khi với bình thông thường là 7-9 giây. Van khí sẽ giúp bé tránh tình trạng bú không có sữa khi mẹ đóng nắp chặt, nếu đóng nắp lỏng thì sữa bị chảy. Khi không khí lưu thông tốt bé sẽ không bị bú hơi vào bụng, tránh đầy hơi, ọc sữa. Các bé đã sử dụng 1 trong 4 loại bình này từ lúc sơ sinh thì sẽ phát hiện ra nếu mẹ thay loại núm ti khác đấy nhé!

Hệ thống van chống đầy hơi độc đáo, cùng với khoang hơi gắn liền ở núm ti giúp bé bú sữa dễ dàng: khi bé bắt đầu bú, lượng không khí sẽ vào bên trong nhanh hơn làm cho sữa chảy xuống nhanh hơn những loại bình khác; sau đó nhờ cân bằng áp suất, sữa sẽ chảy xuống đều mà bé không cần tốn nhiều sức mút, đồng thời chống sặc và đầy hơi.Thiết kế này đã được đăng ký bản quyền Bằng phát sinh sáng chế “Advanced Pro-flo”.

 

  • 4 bình đều làm từ loại nhựa PP nguyên chất, nhựa rất trong, không có mùi: đó là do Pur sử dụng nguyên liệu cao cấp, không phải loại nhựa tái sử dụng nên rất an toàn cho bé.
  • 4 bình đều là kiểu có eo, thiết kế mới, bé rất dễ ôm bình sữa bú.
  • 4 bình đều có núm ti silicone mềm, đạt tiêu chuẩn quốc tế không bị kéo dãn, cắn rách, an toàn cho bé.
  • 4 bình đều có 3 size núm ti: size S (cho bé sơ sinh đến 3 tháng); size M (cho bé 3-6 tháng); size L (cho bé trên 6 tháng). Mẹ sử dụng đúng núm ti để bé bú khỏe hơn.

Điểm khác nhau: về cơ bản 4 loại này chỉ khác nhau về kiểu dáng, bình cổ thường thì giá thường thấp hơn các loại cổ rộng.

1.Bình cổ thường Advanced (125ml, 250ml):

-Loại bình này có giá thấp nhất, nhưng là loại bán chạy nhất của Pur vì giá tương đối mềm so với thị trường mà lại rất tốt, chỉ có điều cổ thường hơi khó pha sữa tí thôi.

 

2.Bình cổ rộng Milk Safe (150ml, 250ml)

-Loại bình này có cổ rộng dễ pha sữa, đáy núm ti lớn hơn cho cảm giác rộng như bầu ti mẹ, bé ôm bình thích hơn. Nếu mẹ đang muốn chuyển bé từ bú mẹ sang bú bình, mẹ có thể thử bằng bình Milk Safe này, nhiều bé rất hợp tác.

-Bình này đi kèm máy hút sữa cầm tay Pur - Milk Safe (MS: 9801) và bộ trữ sữa chân không (MS:9809)

3.Bình miệng rộng Comfort Feeder (150ml, 250ml)

-Loại bình này mập hơn bình cổ rộng Milk Safe, đáy núm ti cũng to hơn, rất dễ pha sữa, súc bình. Nắp có vạch chia để đo lường nước hay sữa. Nắp đứng được và gài chặt vào đáy bình. Núm ti không mềm bằng bình Milk Safe. Các bé trên 1 tuổi thường thích bình này vì nó to tròn, cảm giác ôm bình bú rất thích.

 

 

4.Bình cổ thường Comfort Feeder (60ml, 120ml, 250ml)

-Loại bình này phát triển từ bình Comfort Feeder miệng rộng, nhưng bình thon hơn, cổ thường, giá mềm hơn rất nhiều

-Kiểu này có thêm dung tích 60ml, thích hợp cho bé sơ sinh.

-Núm ti của bình này là loại núm trong máy hút sữa cầm tay (MS: 6206). Nếu mẹ cho bé bú quen bình đi kèm máy thì mua tiếp cho bé loại bình này nhé!

 

Nếu cần tư vấn thêm, mẹ inbox trên trang www.facebook.com/binhsuapur nhé!

 

 

 

Tin mới nhất

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online : 5
  • Hôm nay : 61
  • Tuần này : 1089
  • Tổng truy cập : 21322
Hot tags:

bình sữa, máy hút sữa, chén ăn dặm, cốc tập uống, bình nước, cho bé, túi trữ sữa, hút mũi, ngậm nướu, ti giả, ty giả, miếng lót thấm sữa, miếng trợ ti, giũa móng, tui tru sua, may hut sua

0918545259